Kính thực tế ảo VR Box 2 chính hãng

Share

Một số trường đại học tại Việt Nam đã sử dụng kính thực tế ảo để hỗ trợ sinh viên trong việc học tập và nghiên cứu, điều đó chứng tỏ rằng nhu cầu kính thực tế ảo đã thực sự phát triển, cũng bởi những ứng dụng tuyệt vời của nó đó với đời sống hiện nay. Ngoài tác dụng giải trí rất tuyệt vời như game 360, phim VR 360, kính thực tế ảo còn hỗ trợ trong lĩnh vực y tế, giáo dục…

Lý do để kính thực tế ảo ngày càng được phổ biến hiên nay là vì rất dễ dàng sử dụng ứng dụng thực tế ảo, chỉ cần có một chiếc smartphone và chiếc kính thực tế ảo, bạn đã có thể trải nghiệm được ứng dụng thực tế ảo. Hiện nay việc sở hữu một chiếc smartphone ngày càng dễ dàng do giá cả ngày càng phổ thông và rất nhiều hãng điện thoại để lựa chọn, để phổ cập kính thực tế ảo, nhà sản xuất đã tung ra thị trường một loại kính thực tế ảo giá rẻ, nhưng chất lượng khá tốt, đó là sản phẩm VR Box 2.

Giới thiệu về kính thực tế ảo VR Box 2

Kính thực tế ảo VR Box 2 là loại kính thực tế ảo giá rẻ, tuy nhiên không vì sản phẩm có giá thấp mà chất lượng lại không tốt, chúng ta cùng tìm hiểu đôi chút về kính thực tế ảo VR Box 2 nhé:

Về chất liệu kính: bằng nhựa cứng, khá chắc chắn. Màu chủ đạo của kính là màu trắng đen, cho chúng ta cảm giác dễ chịu khi lần đầu nhìn thấy sản phẩm, cảm giác cũng khá sang trọng và chất lượng.

Thấu kính trong, có độ dày 42mm, cho chất lượng hình ảnh khá tốt, kích thước của Kính thực tế ảo VR Box 2 là 163mm x 83mm, trọng lượng kính khá nhẹ, thuận tiện cho việc sử dụng. Ngoài ra bạn có thể tham khảo dòng VR Shinecon 2018 – G07E với chất liệu thấu kính PMMA cao cấp.

Khay đựng kính tương thích với màn hình điện thoại từ 4.0 inch – 6.0 inch, đây là độ rộng màn hình phổ biến của các dòng smartphone, nên có thể hiểu được mặc dù giá rẻ nhưng Kính thực tế ảo VR Box 2 có độ thông dụng cao.

Dây đeo đầu bằng cao su có độ đàn hồi tốt, bạn có thể xem công nghệ thực tế ảo với mọi tư thế mà bạn thấy thoải mái nhất.

Tiêu cự 4 chiều, dễ điều chỉnh và sử dụng, hỗ trợ cho những bạn có độ cận bị lệch, cũng như điều chỉnh theo mắt của từng người.

Tuy nhiên kính thực tế ảo VR Box 2 lại không có hỗ trợ tai phone như VR Shinecon 2018 – G07E.

Hướng dẫn sử dụng kính thực tế ảo VR Box 2

Cấu tạo đơn giản, gọn nhẹ, nên kính thực tế ảo VR Box 2 cũng sử dụng khá đơn giản, chỉ cần mở khay đựng kính, lắp điện thoại màn hình 4.0 inch – 6.0 inch vào, mở những ứng dụng video side by side, hoặc game VR, và trải nghiệm.

Trong quá trình xem có thể điều chỉnh tiêu cự trên kính sao cho cảm giác mắt thoải mái và nhìn rõ nhất.

Kính thực tế ảo VR Box 2 thích hợp với những dòng điện thoại Iphone, samsung, Oppo…

Có thể thấy kính thực tế ảo VR Box 2 là loại kính thực tế ảo có giá rẻ nhất hiện nay, điều đó giúp cho công nghệ thực tế ảo dễ dàng tiếp cận đến với cộng đồng, chỉ mới mức chi phí rẻ bạn có thể thử trải nghiệm được công nghệ VR, ngoài ra nếu bạn muốn sử dụng kính thực tế ảo dòng cao cấp, có thể tham khảo dòng VR Shinecon 2018 – G07E.

Liên hệ mua kính thực tế ảo VR Box 2

Để có thể có trên tay chiếc kính thực tế ảo giá rẻ nhất hiện nay – kính thực tế ảo VR Box 2, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để có thể sở hữu dòng sản phẩm này với giá cả và chất lượng tốt nhất.

Facebook Comments
Chat Facebook
Gọi Điện Thoại