Địa Chỉ Chơi Game Thực Tế Ảo 3D Đầu Tiên Tại Pleiku – Gia Lai

Share

Kính thực tế ảo ngày càng phổ biến rộng rãi, vì những ứng dụng của thực tế ảo đối với đời sống cũng như giải trí. Không chỉ phổ biến tại những thành phố lớn, hiện nay nhu cầu về sử dụng kính thực tế ảo đã rộng khắp cả nước, tại TP.Pleiku, Gia Lai nhu cầu về kính thực tế ảo cũng không ngọai lệ. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn ở Phố Núi một địa chỉ chơi game thực tế ảo đầu tiên tại Gia Lai mà các bạn có thể tìm đến để trải nghiệm, đó chính là VR GIA LAI số 68 Vạn Kiếp phường Thống Nhất, TP.Pleiku, Gia Lai.

Giới thiệu về game thực tế ảo 3D

Vì những ứng dụng ngày càng đa dạng và phong phú của công nghệ thực tế ảo, nên nhu cầu trải nghiệm công nghệ VR ngày càng tăng cao. Như bạn đã biết, kính thực tế ảo dùng để  xem film 3D, video side by side cũng như chơi game thực tế ảo, nếu bạn đang tò mò về thể loại game tương tác ảo này thì có thể đến VR Gia Lai để chơi thử nhé. Rất nhiều game thực tế ảo hay thỏa sức khám phá của bạn nhé.

Cảm giác chơi game thực tế ảo VR 3D như thế nào?

Khi chơi game thực tế ảo trên dòng kính cao cấp VIVE bạn sẽ có cảm giác như đang ở trong khung cảnh của Game. Không gian hiện ra trước mắt bạn sẽ như thật vậy, bạn có thể tương tác tự do trong không gian game như cầm nắm đồ vật…Nếu dùng lời để diễn tả thì hơi khó tốt nhất là bạn cứ đến và tự mình cảm nhận nhé.

Chơi game thực tế ảo ở đâu tại Pleiku – Gia Lai

Nhu cầu chơi game thực tế ảo tại Gia Lai – Pleiku, bạn có thể đến với VR Gia Lai, địa chỉ 68 Vạn Kiếp, TP.Pleiku, Gia Lai. VR Gia Lai là một trong những điểm chơi game thực tế ảo đầu tiên tại Gia Lai. Với trang thiết bị hiện đại, nội dung game cuốn hút, thiết kế booth đẳng cấp. VR Gia Lai mong muốn đưa công nghệ VR đến với đông đảo các bạn trẻ yêu công nghệ tại Gia Lai.

Bây giờ bạn còn suy nghỉ gì nữa mà không đến trải nghiệm ngay loại hình game mới này.!

Thông tin liên hệ:

  • VR GIA LAI – Game Thực Tế Ảo
  • Fanpage: https://www.facebook.com/vrgialai/
  • Địa chỉ: 68 Vạn Kiếp, P.Thống Nhất, TP.Pleiku, Gia Lai
  • Hotline: 036 3233 678 – 0932 114 768
Facebook Comments
Chat Facebook
Gọi Điện Thoại