Kính thực tế ảo Mojing S1 Lite và những đánh giá chi tiết

Share

Thị trường kính thực tế ảo hiện nay ngày càng có đa dạng nhiều mẫu mã, thương hiệu khác nhau. Sự cạnh tranh giữa các nhà sản xuất kính thực tế ảo cũng ngày càng mạnh mẽ hơn. Mỗi thương hiệu đều cố gắng cải tiến sản phẩm của riêng mình với nhiều tính năng, ưu điểm hơn nhằm thu hút khách hàng. Gần đây thương hiệu Baofeng Mojing đã cho ra mắt thị trường sản phẩm kính thực tế ảo Mojing S1 Lite với thiết kế mới, mời bạn đọc cùng tham khảo các thông tin về sản phẩm dưới đây cùng Kinhvrchoiphone.com nhé!.

Kính thực tế ảo Mojing S1 Lite – thấu kính chất lượng cao

Kính thực tế ảo Mojing S1 Lite được sản xuất bởi nhà sản xuất Baofeng Mojing tại Trung Quốc sản phẩm đã được nâng cấp về trọng lượng so với phiên bản S1 trước đó. Sản phẩm sử dụng thấu kính Fresnel, thiết kế full khoang giống với HTC Vive, nhờ đó đem tới cho người dùng hình ảnh sắc nét, góc nhìn rộng hơn các sản phẩm kính thực tế ảo khác trên thị trường hiện nay, với cơ chế thấu kính full khoang nguyên lý hội tụ fresnel kính Mojing S1 Lite không cần chỉnh khoảng cách 2 mắt, vì vậy ko bị chồng lấn hình ảnh khi xem. Đây chính là điểm nổi bật nhất của sản phẩm kính thực tế ảo Mojing S1 Lite.

Về thiết kế của kính thực tế ảo Mojing S1 Lite khá nhỏ gọn và đơn giản. Kính có tông màu chủ đạo là trắng kết hợp với xám của dây đeo, phần đệm mút quanh mắt rất tinh tế và sang trọng. Khung kính được làm từ chất liệu nhựa cao cấp siêu nhẹ, đây là yếu tố quan trọng góp phần giảm trọng lượng của kính, nhờ đó kính khá nhẹ, chỉ 199 gram nên người sử dụng không bị mỏi khi đeo kính lâu. Mặt trước của kính được thiết kế giả kính tinh tế, rất bắt mắt.

Thấu kính của Mojing S1 Lite là chi tiết được chú trọng đầu tư nhất trong quá trình sản xuất và hoàn thiện sản phẩm giống như HTC Vive. Bạn có thể kiểm chứng điều này khi sử dụng kính Mojing S1 Lite. Chất liệu sản xuất thấu kính là thủy tinh hữu cơ PMMA có độ trong suốt cao, cùng với thiết kế vật lý Fresnel mang tới hình ảnh chất lượng cao.

Bên cạnh đó bạn có thể thấy thấu kính của kính thực tế ảo Mojing S1 Lite được thiết kế full khoang kính và bám theo sườn sống mũi, đảm bảo cho góc nhìn của người dùng luôn luôn đạt mức tối đa, góc nhìn 110 độ, kích thước màn hình có thể sử dụng đến 6.3 với tràn viền. Phần đệm mắt được làm từ mút bám rất chắc, khi người dùng sử dụng kính, phần đệm sẽ giúp hạn chế tối đa ánh sáng từ bên ngoài và giúp giảm khả năng xê dịch của kính.

Video khui hộp sản phẩm kính thực tế ảo Mojing S1 Lite

Chúng tôi là đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh mặt hàng kính thực tế ảo, luôn đặt chất lượng và thương hiệu lên hàng đầu. Là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp, luôn mang lại yên tâm và hài lòng cho quý khách hàng. Cam kết nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất kính thực tế ảo chất lượng trên thị trường, luôn có chế độ bảo hành uy tín và tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp, giải đáp những thắc mắc cho quý khách khi còn chưa hiểu rõ về kính thực tế ảo.

Trên đây là bài đánh giá sản phẩm kính VR Mojing S1 Lite từ kinhvrchoiphone.com hy vọng sẻ giúp bạn co thêm thông tin về sản phẩm cũng như lựa chọn cho mình một sản phẩm kính thực tế ảo phù hợp.

 

Facebook Comments
Chat Facebook
Gọi Điện Thoại