Kính thực tế ảo cho điện thoại Oppo, Samsung, Nokia, Huawei đáng mua

Share

Kính thực tế ảo cho điện thoại Oppo, Samsung, Nokia, Huawei đáng mua – Video trước mình đã có hướng dẫn cho các bạn sử dụng iphone, cách mua những dòng kính thực tế ảo phù hợp cho iphone. Nếu các bạn quan tâm thì có thể tham khảo lại video trước nhé!.

Trong video này mình sẽ đưa ra một số lưu ý dành cho anh em đang dùng các dòng điện thoại chạy HĐH Android như Oppo, Samsung hay Nokia…cần mua kính thực tế ảo có thể tham khảo những lưu ý của mình.

Mình đã có làm một video hướng dẫn cho các bạn cách xem phim & chơi game thực tế ảo trên dòng điện thoại Android.

Hướng dẫn xem phim & chơi game VR trên Android: https://youtu.be/_ZAvFWoEvj4

Đầu tiên bạn cần kiểm tra điện thoại của mình có hỗ trợ con quay hồi chuyển không. Nếu điện thoại bạn đời cũ thì nguy cơ cao là sẽ không hỗ trợ. Cái này bạn có thể tham khảo lại những video trước mình đã có hướng dẫn cách test rồi.

Thứ 2 là kích thước màn hình điện thoại của bạn. Bạn cần phải biết kích thước màn hình của bạn phù hợp để dùng với dòng kính VR nào. Các dòng điện thoại hiện nay đa phần là tràn viền nên kích thước khá lớn điển hình như dòng Oppo F11 Pro kích thước là 6.5″, Full HD+. Bạn có thể nhờ shop kính thực tế ảo tư vấn trước khi mua.

Ở trên là 2 lưu ý trước khi mua kính thực tế ảo cho điện thoại Android bạn cần biết. Bây giờ thì mình sẽ đưa ra những lưu ý khi chọn mua kính VR nhé.

Khi mua kính bạn nên chọn những dòng kính thực tế ảo có thấu kính tốt, như vậy vừa bảo vệ mắt lại cho ra chất lượng hình ảnh tốt khi xem. Trên thị trường hiện nay có nhiều nơi bán kính thực tế ảo giá rẻ, bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi mua sản phẩm. Mình có một gợi ý cho các bạn là các bạn có thể mua những dòng kính có thấu kính từ thủy tinh hữu cơ PMMA, đây là loại thủy tinh có độ trong suốt cao.

Việc lựa chọn những dòng kính có khả năng điều chỉnh tiêu cự độc lập là rất cần thiết vì bạn có thể tùy chỉnh từng thấu kính riêng biệt sao cho phù hợp, nhất là đối với các bạn bị cận lệch.

Tương tác màn hình cũng là một điểm để bạn lưu ý, bạn nên chọn những dòng kính có nút tương tác màn hình, vì lúc chơi game VR hoặc xem phim bạn sẽ phải thao tác với màn hình điện thoại. Không có nút này thì không làm được gì đâu.

Đó là những lưu ý quan trọng cho các bạn khi chọn mua kính thực tế ảo cho smartphone của mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào thì bình luận bên dưới nhé. Mình sẽ hỗ trợ các bạn nhanh thôi.

https://kinhvrchoiphone.com/

Facebook Comments
Chat Facebook
Gọi Điện Thoại