Top 6 game VR kinh dị hay nhất dành cho IOS & Android

Share

Bạn có nghĩ rằng các video kinh dị VR là đủ đáng sợ? Chà, bạn có thể trải nghiệm nhiều hơn nữa nếu bạn đắm chìm trong 6 game VR kinh dị bên dưới, việc đắm chìm hoàn toàn có thể đưa các yếu tố kinh dị lên một cấp độ hoàn toàn mới! Nếu bạn là một người yêu thích kinh dị thực sự, danh sách này trong blog ngày hôm nay có thể là lựa chọn trải nghiệm tốt nhất của bạn.

The Visitor

The Visitor là một trải nghiệm kinh dị trên điện thoại. Trò chơi phụ thuộc rất nhiều vào bầu không khí, tận dụng môi trường tối để khiến người chơi vừa lo lắng vừa khó chịu nhất có thể. Các tín hiệu thị giác như ánh sáng nhấp nháy cho thấy người chơi hướng ánh mắt của họ vào đâu.

The Bet

The Bet là một trải nghiệm thực tế ảo kinh dị 360° tương thích với kính thực tế ảo VR Shinecon G07E. Trong số nhiều trò chơi và Ứng dụng VR, The Bet là một trò chơi kinh dị VR mang đến cho người dùng cảm giác thời gian thực về một ngôi nhà kinh dị dưới dạng 3D.

Sinister Edge – 3D Horror Game

Trong cuộc tìm kiếm tuyệt vọng của bạn cho gia đình, Sinister Edge dẫn bạn đến bờ vực của sự kinh hoàng và tuyệt vọng. Bằng cách kết hợp yếu tố kinh dị đến đau lòng với cơ chế phức tạp của một game phiêu lưu, Sinister Edge mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời.

VR Haunted House 3D

Ngôi nhà ma ám VR nổi tiếng với những hoạt động huyền bí diễn ra bên trong. Ngôi nhà bỏ hoang có những sự kiện huyền bí và người anh hùng cần sự can đảm để vào đây. Bạn nên bảo vệ ngôi nhà khỏi những vị khách lạ và những con quái vật bất thường. Một nhiệm vụ khó khăn đang chờ đợi bạn.

Horror Survival 3D VR

Horror Survival là trò chơi kinh dị với đồ họa chân thực hoàn chỉnh và âm thanh đáng sợ.
Trò chơi đã hoàn thành với nhiệm vụ thu thập lon nhiên liệu để bắt đầu một chiếc thuyền và trốn thoát khỏi Đảo.
Trò chơi nhìn trong bầu không khí ám ảnh của ngôi nhà, xin vui lòng tăng độ sáng và âm lượng để có trải nghiệm trò chơi tốt.

Sisters: A Mobile VR Ghost Story

Hãy cẩn thận nơi bạn nhìn, bởi vì một cái gì đó không muốn bạn ở đây. Trải nghiệm một trải nghiệm kinh dị thực sự được thực hiện cho VR di động.

Người chơi theo dõi sự việc diễn ra xung quanh họ với hình ảnh và âm thanh 360 độ. Trải nghiệm này được thiết kế cho kính VR có tai nghe như Shinecon G07E.

Chọn những gì bạn muốn dùng thử hoặc bạn cũng có thể trải nghiệm Video VR kinh dị 360 độ thông qua các ứng dụng VR Shinecon. Xin cảm ơn bạn đã xem bài viết.

Facebook Comments
Chat Facebook
Gọi Điện Thoại