Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Có nên mua kính thực tế ảo?

Share

Có nên mua kính thực tế ảo hay không?” Có lẽ cũng là thắc mắc không nhỏ của một số người. Nếu bạn cũng là một trong số đó, hãy bớt chút thời gian để đọc bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Ứng dụng của kính thực tế ảo

Công nghệ thực tế ảo trong thời đại hiện nay đã không còn quá xa lạ, ứng dụng thực tế ảo không chỉ dừng lại trong lĩnh vực giải trí mà còn được ứng dụng trong đời sống, khoa học và giáo dục. Chính công nghệ thực tế ảo giúp chúng ta dễ dàng tiếp cận và cảm nhận mọi thứ ảo giống thật hơn, từ đó giảm được tối đa các chi phí trong nghiên cứu, học tập, mà không phải tốn những chi phí cho trải nghiệm thực tế.

Không ít trường đại học tại Việt Nam đã sử dụng kính thực tế ảo cho sinh viên để phục vụ việc học tập và nghiên cứu, ở một số bệnh viện, các bác sĩ cũng đã nhờ đến kính thực tế ảo để nghiên cứu cũng như làm việc, hay ở một số nơi như Hàn Quốc, người ta đã xây dựng những công trình tham quan vũ trụ bằng công nghệ thực tế ảo…

Về mặt giải trí, như bạn đã biết kính VR giúp bạn xem phim VR, video side by side hay game VR, cho bạn những cảm giác chân thực nhất, bạn không cần tốn chi phí và thời gian để ra rạp chiếu film hay đến các quán game, mà vẫn có thế giải trí ngay tại nhà.

Có nên mua kính thưc tế ảo hay không?

Tuy nhiên vì kính thực tế ảo cũng chỉ mới ra đời trong khoảng thời gian chưa lâu, điều đó làm bạn hoang mang vì chưa biết nhiều về kính VR, ngoài ra, vì nhu cầu ngày càng cao nên trên thị trường đã có rất nhiều loại kính thực tế ảo, từ loại cao cấp dành cho PC hay loại gọn nhẹ và tiết kiệm dành cho smartphone. Nếu như loại kính VR dành cho PC tốn nhiều chi phí và khó phổ cập vì chi phí quá cao, thì VR dành cho smartphone lại đa dạng về kiểu dánh, thương hiệu cũng như giá tiền.

Vì là VR dành cho smartphone nên rất tiện lợi, gọn nhẹ, đơn giản và dễ sử dụng, có thế sử dụng tại nhà hay đi du lịch đều rất tiện lợi.

Để có thể chơi được những game tương tác chắc chắn các bạn phải cần đến một tay game Controller bluetooth để điều khiển và Shinecon SC-RA8 là lựa chọn tốt nhất của bạn khi sử dụng cùng với kính VR Shinecon 2018-G07E.

Một số loại kính thực tế ảo chất lượng, được đánh giá cao:

Sau khi tham khảo bài viết này, bạn đã có thể biết được là có nên mua kính thực tế ảo hay không. Nếu bạn muốn sở hữu công nghệ VR, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sở hữu kính VR chính hãng nhé!

Facebook Comments
Chat Facebook
Gọi Điện Thoại