Cách sử dụng kính thực tế ảo (VR) cho IPhone

Share

Iphone là dòng điện thoại smartphone rất được ưa chuộng tại Việt Nam cũng như trên thế giới, bạn sẽ không thấy lạ khi mỗi lần Iphone ra mắt một dòng sản phẩm thì đều tạo ra một sốt không nhỏ trong cộng đồng công nghệ.

Chính vì vậy số lượng người sử dụng Iphone chiếm không nhỏ, và nhu cầu tìm kiếm kính thực tế ảo dành cho Iphone cũng như tìm hiểu cách sử dụng kính thực tế ảo cho iphone cũng rất lớn. Cùng tìm hiểu sơ lược một chút về sản phẩm kính VR cho iphone.

Kính VR Shinecon 2018 – G07E

Được ra mắt mới nhất vào năm 2018, VR Shinecon G07E được xem là sản phẩm chất lượng tốt phù hợp với dòng iphone. Bởi lẽ, Iphone có độ phân giải tốt, màu sắc rực rỡ, và cấu hình nhanh, khi kết hợp với kính VR Shinecon G07E sẽ cho bạn những trải nghiệm thật tuyệt vời mà không phải dòng điện thoại nào cũng có được.

Một số thông số kỹ thuật của Vr Shinecon G07E để bạn tham khảo:

Cách sử dụng kính thực tế ảo cho iphone

Nhằm chú trọng đến yếu tố đơn giản, Kính thực tế ảo dành cho Iphone Vr Shinecon G07E cũng thiết kế hết sức đơn gian và dễ sử dụng:

  • B1: Chỉ cần cầm trên tay chiếc Vr Shinecon G07E, dùng tay bật mở nắp trước của kính, sau đó đặt điện thoại iphone có màn hình từ 4.7-6.5 inch vào khay của kính, sao cho điện thoại iphone nằm chính giữa, cho ngăn kính chia màn hình ra làm hai phần bằng nhau.
  • B2: Kết nối jack cắm 3.5mm vào điện thoại Iphone, riêng từ dòng iphone 7 trở lên thì cắm cáp lightning để chuyển đổi.
  • B3: Mở ứng dụng VR hoặc video side by side trên youtube.
  • B4: Tiếp đến bạn đóng khay kính lại, đeo vào đầu, sao cho vị trí mắt nhìn rõ nhất, cân chỉnh headphone ở hai bên thân kính, điều chỉnh các nút xoay tiêu cự sao cho phù hợp nhất.

Một số lưu ý:

  • Thời gian trải nghiệm kính VR Shinecon G07E được khuyến cáo là mỗi 30 phút
  • Điều chỉnh thấu kính vừa, cùng với ánh sáng điện thoại phù hợp nhất với mắt
  • Hạn chế chạm tay vào thấu kính, tránh va chạm mạnh.

Video hướng dẫn sử dụng kính VR cho Iphone

Để có thể chơi được những game tương tác chắc chắn các bạn phải cần đến một tay game Controller bluetooth để điều khiển và Shinecon SC-B03 là lựa chọn tốt nhất của bạn khi sử dụng cùng với kính VR Shinecon G07E. Hãy nhanh tay đặt hàng ngày combo kính & tay game với mức giá cực ưu đãi nhé.

Trên đây là cách hướng dẫn sử dụng kính thực tế ảo cho iphone, nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm một chiếc kính thực tế ảo cho dế iphone của mình, hãy liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất, cũng như có được chiếc kính VR đảm bảo chính hãng, đảm bảo chất lượng, đảm bảo phù hợp với iphone.

Facebook Comments
Chat Facebook
Gọi Điện Thoại